Thứ Ba, 21 tháng 4, 2009

Nem cuốn đậu!

Hi, hi... món này vừa ngon, bổ lại rẻ nữa. Mẹ phải ghi ngay vào ko quên, độ này đầu óc để.. chỗ khác mất rồi.



Nguyên liệu:

Đậu: 5 bìa, rán vàng

Trứng: 3 quả, tráng mỏng

Bún: 0.5 kg

Rau mùi, thơm, hành (nếu ăn được hành sống)

Bánh đa nem, loại ăn sống



Cách làm: thái chỉ nguyên liệu, cuốn tròn, cắt làm đôi, ăn cùng nước chấm- Đơn giản quá nhỉ con gái?
Cách làm nước chấm (quan trọng nhất khâu này đấy Linh ạ)

Nước lọc: 4 thìa to
đường: 2 thìa
mắm: 2 thìa
dấm: 1 thìa

Tỏi, ớt băm nhỏ- bỏ vào

Khuấy đều, nếm :-) (nếu chưa vừa miệng tự ý thêm nha)