Thứ Sáu, 21 tháng 11, 2008

Salat Dứa, salat củ đậu





Salad dứa:Dứa ta mua quả chín tới, bổ làm 4, thái lát hơi mỏng ra, trộn thêm gia vị + đường, giấm cho vừa miệng. Vừng trắng rang thơm lên, khi nào ăn mới trộn vào dứa, cuối cùng cho rau thơm + rau mùi thái nhỏ vào. Đơn giản nhưng ngon cực, rất mát




Salad củ đậu & dừa nạo:Củ đậu thái chỉ nhỏ như sợi dừa nạo trộn cũng với dừa nạo, thêm mắm + chút xíu đường + chút xíu giấm cho vừa miệng. Khi ăn thì trộn vừng rang vào (tận dụng cho hết chỗ vừng rang). Không cho rau thơm mùi gì hết nhá.

Không có nhận xét nào: